Saturday, 20/08/2022 - 02:56|

ĐỒNG CHÍ TRẦN THANH MẪN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng 20/3/2019, Trường Tiểu học Lạc Long Quân vinh dự đón đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung Ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về thăm trường và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân chuyến làm việc tại tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn trao quà và chụp hình lưu niệm với các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ này, đồng chí đã biểu dương các thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua của các thầy cô giáo cũng như các em học sinh. Đồng chí cũng chỉ đạo nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích đạt được để góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Đồng chí tặng quà cho nhà trường

Lãnh đạo nhà trường, thầy Cao Sĩ Dật, Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ đã thay mặt tập thể nhà trường và các em học sinh được tặng quà gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đồng chí Trần Thanh Mẫn và đoàn công tác. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.