Saturday, 20/08/2022 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

BÌNH BẦU GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

    Thực hiện kế hoạch trọng tâm năm học 2018-2019, bình bầu GVCNLG là một trong các hoạt  động được trường TH Lạc Long Quân chú trọng nhằm ngày càng giữ vững và nâng cao chất lượng đội ngũ GVCNL giỏi, lực lượng nòng cốt góp phần rất lớn vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường đối với ngành, với các cấp lãnh đạo. 

        Sáng ngày 27/10/2018, tại Hội trường trường TiH Lạc Long Quân nhà trường đã tổ chức nghiêm túc, trang trọng cuộc Bình bầu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2018-2019.

       Mục đích của Bình bầu GVCNLG là để tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Công tác bình bầu của nhà trường đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức học sinh và là tiền đề để chọn các GVCNLG tham gia thi GVCNLG cấp thành phố.

      Kết quả bình bầu: Tổng số 27 giáo viên CNL được công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường. Trong đó có 5 giáo viên được bình bầu Xuất sắc toàn diện, 5 giáo viên được bình bầu về thành tích công tác chủ nhiệm tôt, 5 giáo viên có sáng kiên kinh nghiệm tốt trong công tác chủ nhiệm. Cuộc bình bầu diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng thân mật. Các thầy cô giáo đã cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm mà mình đã vận dụng trong công tác và mang lại hiệu quả thiết thực. 

      Đây là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần vào việc đổi mới phương pháp giáo dục học sinh, hướng đến giáo dục học sinh một cách toàn diện. 

 

5 cô giáo xuất sắc toàn diện

 

Các thầy cô giáo có thành tích công tác chủ nhiệm tốt và có sáng kiến kinh nghiệm tốt trong công tác chủ nhiệm

 

Một số hình ảnh khác của đợt Bình bầu GVCNLG cảu trường TH Lạc Long Quân

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                   Tác giả: Trần Thị Bích Châu

Ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Hòa, Nguyễn Thị Ngân

 

 

Tác giả: TRẦN THỊ BÍCH CHÂU
Nguồn:Ảnh: Nguyễn Thị Ngân; Nguyễn Thị Mỹ Hòa Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214