Saturday, 20/08/2022 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC LONG QUÂN

     Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động thường niên của trường TH Lạc Long Quân. Đây là một trong những hoạt động nhà trường luôn chú trọng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Phòng giáo dục và đào tạo TP Tuy Hòa; Kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Vào ngày 24/11/2018, trường TH Lạc Long Quân đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, với tổng số 11 thầy cô đến từ 6 tổ chuyên môn.

      Các thầy cô giáo đã trải qua các phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, Bài kiểm tra năng lực và thực hành 2 tiết dạy. Hội thi là cơ hội giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ giáo viên trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường.

      Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề; chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của thầy, cô giáo dự thi cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Hội thi đã thành công rực rỡ. Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: TRẦN THỊ BÍCH CHÂU
Nguồn:laclongquan-tuyhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214