Saturday, 20/08/2022 - 02:32|

LỄ KẾT NGHĨA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LẠC LONG QUÂN VÀ LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NGUYỄN KIM VANG

Đoàn kết,giúp đỡ,cùng tiến bộ
      Vào chiều ngày 04 tháng 04 năm 2014,tại phòng Hộ đồng sư phạm Trường TH Lạc Long Quân,Liên đội 2 trường Lạc long Quân và Nguyễn Kim Vang tổ chức Lễ kết nghĩa .
      Về tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Duy Tài,phó bí thư Thành đoàn,Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố;Đ/c Lâm Huyền Linh,thay mặt cho Phường đoàn phường 7;về phia hai nhà trường có Đ/c Nguyễn Ngot,hiệu trưởng trường TH Lạc Long Quân và Đ/c Nguyễn Bá Sâm,hiệu trưởng trường TH Nguyễn Kim Vang cùng gần 50 bạn Đội viên thay mặt cho Liên đội của hai nhà trường.
       Với nguyên tắc "Đoàn kết,giúp đỡ cùng tiến bộ",Liên đội của hai trường đã thông qua bản ghi nhớ với nhiều nội dung bổ ích như giao lưu,trao đổi kinh nghiệm,hỗ trợ lẫn nhau về thể thao ,văn nghệ và rèn kĩ năng sống.
       Mong rằng,trong thời gian tới,hai Liên đội sẽ học tập,hỗ trợ nhau và giúp nhau cùng phát triển.