Saturday, 20/08/2022 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

        Nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, giúp các nữ công đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày 20/10/2018, được sự đồng ý của Chi bộ, Công đoàn trường Tiểu học Lạc Long Quân đã tổ chức thành công đêm Hội thi "Nữ duyên dáng tài năng năm học 2018-2019". Đến với Hội thi là đại diện của 7 tổ công đoàn là 6 tổ chuyên môn và tổ văn phòng. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Trình diễn áo dài và năng  khiếu. Tuy chỉ là một cuộc thi nhỏ trong phạm vi chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của trường, nhưng các thí sinh - cô giáo - đã thể hiện nghiêm túc phần thi của mình: Duyên dáng, tài năng. Cuộc thi đã tạo được một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và nhân viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên và nhân viên phát huy hơn nữa tài năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

      Đến dự cùng buổi sinh hoạt của Công đoàn trường, là sự có mặt của thầy Nguyễn Văn Cường, tổ phó tổ phổ thông; đồng chí Nguyễn Quang Ninh, bí thư Đoàn TNCS phường 7 cùng với những lời chúc ấm áp, chân tình và lẵng hoa tươi thắm

 

        Điều đặc biệt và gây ấn tượng mạnh với tập thể công đoàn nữ là món quà tặng đến từ thầy Hiệu trưởng và các công đoàn viên nam cùng lời chúc chân thành chứa chan tình cảm. Ngoài lẵng hoa tươi thắm, các thầy còn tặng các cô giáo, các công đoàn viên nữ một tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đêm hội đã khép lại nhưng dư âm yêu thương đoàn kết còn mãi trong mỗi công đoàn viên của trường. 

 

Tác giả: TRẦN THỊ BÍCH CHÂU
Nguồn:laclongquan-tuyhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214