Saturday, 20/08/2022 - 02:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC

       Hưởng ứng kế hoạch tổng kết 05 phong trào trang trí trường, lớp học cấp Tiểu học số 94/KH-PGDĐT ngày 12/02/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa, Trường Tiểu học Lạc Long Quân phát động cuộc thi Trang trí lớp học lần 2 năm học 2018-2019. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 35 lớp học với tổng số phòng học là 21 phòng.

       Qua công tác chấm trang trí ở các lớp, một lần nữa trong năm học, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng    các em học sinh của mình đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình qua cách bài trí không gian lớp học. Mỗi lớp mỗi vẻ, nhưng đều thể hiện một điểm chung đó là sự tận tâm, yêu nghề của thầy cô giáo; sự đoàn kết và quyết tâm khoác cho lớp học của mình màu xanh của cây, sự thân thiện của các em học sinh. Và quan trọng nhất, đó là ý thức cùng chung tay xây dựng môi trường Trường Tiểu học Lạc Long Quân Xanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện của tập thể các cán bộ - giáo viên và các em học sinh.

       Điểm nổi bật của cuộc thi lần này là mang luồng gió mới “Văn hóa đọc” về các lớp với các “Góc thư viện lớp” như một thư viện thu nhỏ với các loại đầu sách mà các em học sinh tự nguyện quyên góp và chia sẻ với các bạn.

        Kết quả Ban Giám khảo đã chấm Xuất sắc trang trí lớp học cho tổng cộng 10 tập thể lớp.

              Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

          Thông qua cuộc thi đã tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, thêm yêu trường, yêu lớp, giúp các em có nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn, bảo vệ không gian trường lớp sạch đẹp.

Người viết: Trần Thị Bích Châu

Tác giả: TRẦN THỊ BÍCH CHÂU
Nguồn:laclongquan-tuyhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214