Saturday, 20/08/2022 - 02:40|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 05/9/2020, Trường tiểu học Lạc Long Quân đã tổ chức Lễ khai giảng và đón học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 trong bầu không khí tươi vui, long trọng và đơn giản!

Về tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường, có các đồng chí là Lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa, Phòng GDĐT thành phố Tuy Hòa, UBND phường 7 cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn trong không khí cả nước cùng chung ta phòng chống dịch Covid-19, cùng phấn đấu đạt mục tiêu giáo dục. Hiệu trưởng Cao Sĩ Dật đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Năm học 2019-2020 thầy và trò trường TH Lạc Long Quân đã  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, góp phần vào thành công của ngành.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò các trường được nghe đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các em học sinh nhân ngày khai trường, thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Nhà trường cũng đã long trọng đón nhân hơn 300 em học sinh lớp 1 năm học 2020-2021, với ánh mắt đầy bỡ ngỡ, bước chân rụt rè khám phá môi trường mới, các em được lãnh đạo nhà trường đón nhận, các cô giáo nắm tay bước trên lối đi dành cho học sinh mới. Hi vọng, một thế hệ học sinh năng đông, sáng tạo và  chăm ngoan nữa tiếp bước cho truyền thống học tập và dạy học của nhà trường.

Tại Lễ Khai giảng, đại diện công ty Honda đã trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1