Saturday, 20/08/2022 - 03:39|

PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI Ý TƯỞNG TUỔI THƠ

Cùng hòa trung không khí vui tươi của đầu năm học mới. Ngày 9/9/2019, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường TH Lạc Long Quân  thành phố Tuy Hòa  đã phát động tới toàn thể học sinh trong nhà trường tìm hiểu và tham gia sân chơi  "Ý tưởng trẻ thơ" năm học 2019 - 2020.

LỄ PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI  "Ý TƯỞNG TUỔI THƠ 2019"

Đây là cuộc thi sáng tạo dành riêng cho học sinh tiểu học, khuyến khích các em tìm tòi và đưa ra những Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Sân chơi khuyến khích các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh các em sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh, thể hiện ước mơ của mình để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp nhất.