Saturday, 20/08/2022 - 03:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

SẮC MÀU KHAI GIẢNG MỚI NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC LONG QUÂN THÀNH PHỐ TUY HÒA

Hưởng ứng Ngày khai giảng không rác thải nhựa, không bong bóng bay, Trường Tiểu học Lạc Long Quân đã tổ chức Lễ khai giảng vừa trang trọng, vừa thân thiện với sắc màu đỏ của thảm đón chân các em học sinh lớp 1 vào năm học mới 2019-2020. 

       Năm học 2019-2020, hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường không rác thải nhựa, Trường Tiểu học Lạc Long Quân đã phá cách cách trang trí lễ khai giảng để mang lại không khí thân thiện, gần gũi, tạo niềm hưng phấn cho học sinh trước thềm năm học mới. Một lễ khai giảng không bóng bay, không rác thải và ngập tràn sắc đỏ.

        Với mục đích mang lại cho các em học sinh lớp 1 cảm giác thích thú, thoải mái khi đến trường ngày đầu, lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Lạc Long Quân tràn ngập sắc đỏ của thảm  đón bước chân  các em học sinh lớp 1. Sự tận tâm yêu trẻ của các cô giáo lớp 1 còn được thể hiện bởi những cái mũ ngộ nghĩnh đáng yêu mang tên lớp mà học sinh lớp 1 hào hứng đội trên đầu. Hòa trong không khí ngày khai giảng của cả nước, buổi lễ diễn ra vừa trang trọng, vừa đầm ấm với phần hội và phần lễ.

        Về dự khai giảng có các đồng chí đại biểu của thành phố Tuy Hòa, UBND phường 7, đồng chí Lê Thị Thanh Thủy, thành ủy viên, phó Trưởng ban dân vận thành ủy, đã có lời phát biểu ghi nhận những thành công của nhà trường trong năm học qua và động viên, khích lệ thầy và trò Trường TH Lạc Long Quân tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để mang lại nhiều thành công mới trong năm học này.

        Nhân dịp này, Hội khuyến học UBND phường 7 cũng trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; lãnh đạo nhà trường trao 15 phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa động viên, khích lệ các em học sinh quyết tâm vượt khó, vượt lên chính hoàn cảnh của mình trước thềm năm học mới.

Với sắc màu mới, Trường Tiểu học Lạc Long Quân muốn gửi đến thông điệp: Sẽ hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020 với môi trường xanh – sạch – đẹp – thân thiện, và những học sinh năng động, tích cực học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214