Saturday, 20/08/2022 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lạc Long Quân

TỎNG KẾT CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP TRƯỜNG TH LẠC LONG QUÂN NĂM HỌC 2018-2019

        Trung tuần tháng 4 năm 2019, Trường TH Lạc Long Quân thành phố Tuy Hòa đã tổ chức chuỗi hoạt động tổng kết các câu lạc bộ học tập. Ngay từ đầu năm học, với sự tham gia tự nguyện của các em học sinh, trường đã thành lập các câu lạc bộ học tập để tạo sân chơi trí tuệ và năng khiếu cho các em học sinh. Đây là năm thứ hai mô hình học tập theo hướng trải nghiệm này của nhà trường được củng cố và phát triển. Số lượng các thành viên tăng hơn chứng tỏ hướng đi đúng của trường và thể hiện lòng nhiệt tình, yêu nghề, tất cả vì học sinh thân yêu của tập thể Trường TH Lạc Long Quân

         Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập; tạo cơ hội cho học sinh được thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn; thúc đẩy, tăng cường vai trò của học sinh đối với cộng đồng; thực hiện các quyền trẻ em đặc biệt là quyền phát triển và quyền tham gia. Đồng thời góp phần hình thành và phát triển ở HS những giá trị và năng lực cần thiết; tăng cường sự trải nghiệm và học tập theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Năm học 2018-2019, trường TH Lạc Long Quân tiếp tục phát huy mô hình câu lạc bộ học tập theo hướng sâu và rộng hơn. Năm học này, tổng số các câu lạc bộ của nhà trường là 5, bao gồm CLB Tiếng Anh, CLB Toán, CLB Âm nhạc, CLB Mỹ thuật, CLB Tin học. Các câu lạc bộ đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia.

       Trải qua một năm hoạt động với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích, được cha mẹ học sinh hưởng ứng và ủng hộ, các CLB nhà trường đã tiến hành tổng kết và trao thưởng cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong suốt một năm học tham gia. Trong buổi tổng kết và phát thưởng ấy, một lần nữa, các em học sinh và các ban chủ nhiệm câu lạc bộ lại được “cháy” hết mình với các tiết mục văn nghệ, thi Rung chuông vàng, Thi tiếp sức, hoặc những bài thuyết trình bằng Tiếng Anh sâu sắc của các thành viên...  Các câu lạc bộ đã đa dạng hóa, phong phú hóa các hình thức sinh hoạt tạo nên một bức tranh toàn cảnh sinh động cho chuỗi hoạt động tổng kết câu bộ học tập.

      Kết thúc mỗi buổi tổng kết của các câu lạc bộ là niềm vui, niềm hứng khởi và tiếc nuối của học sinh. Và đọng lại một cảm giác khó tả cho bất cứ ai tham dự: Hay quá, vui quá, các em học sinh của chúng ta giỏi quá! Và xúc đông nhất là sự tín nhiệm và cảm động của các bậc phụ huynh khi chứng kiến công lao của các thầy cô giáo và lãnh đạo Trường TH Lạc Long Quân: Các thầy cô giáo nhiệt tình và tâm huyết quá!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TRẦN THỊ BÍCH CHÂU
Nguồn:laclongquan-tuyhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 464
Năm 2022 : 9.214