Saturday, 20/08/2022 - 03:52|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC LONG TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 28/5/2019, Trường TH Lạc Long Quân tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2018-2019, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực, thành công của các thầy giáo, cô giáo, học sinh, lãnh đạo nhà trường và sự đồng hành của cha mẹ học sinh.

Một năm học đã khép lại với nhiều niềm vui và lắng đọng. Trong cái nắng nóng gay gắt của mùa hè ở miền trung, trong tiếng ve râm ran đâu đó trên những cành phượng vỹ, Trường TH Lạc Long Quân tưng bừng tổ chức Lê tổng kết và phát thường năm học 2018-2019.

Tham dự cùng tập thể nhà trương và các em học sinh là các lãnh đạo chính quyền địa phương, các bậc cha mẹ học sinh. Thầy Hiệu trưởng Cao Sĩ Dật đã long trọng đọc bài phát biểu tổng kết với những thành công đạt được của các em học sinh, của các thầy cô giáo, sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo nhà trường và sự đồng hành của CMHS trong một năm học qua.